Từ xa xưa, con người đã biết đến sự quý giá của đá cẩm thạch. Đây là loại đá được dùng lâu đời nhất và mãi cho đến ngày nay, đá cẩm thạch vẫn được ưa chuộng để làm đồ trang sức lẫn các vật phẩm trang trí phong thủy. Dạo gần đây, các sản phẩm làm từ đá cẩm thạch vân ánh hồng nổi bật lên, trở thành một trong những loại sản phẩm được yêu thích nhất trong trang trí nội thất. Vậy, đá cẩm thạch vân ánh hồng là gì? Hãy đọc thông tin dưới đây nhé.

Đá cẩm thạch vân ánh hồng là gì

Đá cẩm thạch vân ánh hồng là loại đá quý vô cùng đặc biệt với độ bền cực kỳ cao: đá cẩm thạch thuộc loại đá quý trong nhóm khoáng vật pyroxen, là loại khoáng vật dai, chắc, cấu tạo cơ học bền vững. Loại đá này có nhiều khối lớn nên có thể dễ dàng chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy lớn hoặc cả trang sức nhỏ.

Hơn nữa, đá cẩm thạch vân ánh hồng có màu hồng nhẹ với các đường gân đậm nhạt nổi lên tạo thành vẻ đẹp độc đáo và rất bắt mắt mà ít loại đá nào khác có được. Chính vì vậy nên đá cẩm thạch vân ánh hồng dù là làm đồ trang sức hay tượng phong thủy thì đều có giá trị rất cao.

Ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch vân ánh hồng

Theo phong thủy, đá cẩm thạch vân ánh hồng không chỉ thể hiện địa vị và quyền uy của gia chủ mà còn có ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc, xua tan vận xui, cho cuộc sống bình an, vui vẻ. Màu hồng còn tượng trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương.

Do đó, thác nước hoặc quả cầu phong thủy đá cẩm thạch vân ánh hồng nên được đặt ở các vị trí trung tâm, quan trọng trong nhà như là phòng khách, phòng họp, phòng làm việc… để hội tụ linh khí.

Mua sản phẩm thác nước phong thủy từ đá cẩm thạch vân ánh hồng ở đâu

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thác nước phong thủy, quả cầu phong thủy đá cẩm thạch vân ánh hồng, đá cẩm thạch vàng tự nhiên với vẻ đẹp độc đáo và độ bền cực kỳ cao để tạo thành điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của khách hàng. Bạn có thể ghé thăm website: https://nonbo.net.vn/qua-cau-phong-thuy-da-cam-thach-van-anh-hong  để ngắm nhìn những mẫu sản phẩm làm từ đá cẩm thạch hoàn toàn tự nhiên vô cùng quý giá. Tin rằng dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng cả về vẻ đẹp, chất lượng, giá cả sản phẩm và dịch vụ tận tâm, chu đáo mà chúng tôi mang lại.

 

Views: 13

Comments are closed for this blog post

Date/Time

Whazzup-u is a social network for all.

Badge

Loading…

Notes

Serious Spamming Issue

Dear members,

Google has detected serious user-generated spam on our site. Typically, this kind of spam is found on forum pages, guestbook pages, or in user profiles.

Time and time again, it has come to our attention that…

Continue

Created by Kamsan Amin Apr 12, 2016 at 4:39am. Last updated by Kamsan Amin Apr 12, 2016.

User-generated spam

Dear members,

Google has detected user-generated spam on our site. Typically, this kind of spam is found on forum pages, guestbook pages, or in user profiles.

Time and time again, it has come to our attention that there have been a lot of excessive online marketing and spamming activities done on the site. We…

Continue

Created by Kamsan Amin Apr 21, 2015 at 11:03pm. Last updated by Kamsan Amin Aug 19, 2015.

Apply appropriate profile name and photo

Please take note that through our observation we have noticed that some members  have been using inappropriate profile names and photos.Therefore we would like to remind these members to please use proper human names and refrain from using business entity names or products labels. We would also like to advised members not to upload explicit photos, or contents and risked their account being suspended or even deleted. Please keep all contents at PG-13 level so that each and every member can…

Continue

Created by Network Admin May 8, 2013 at 3:32am. Last updated by Network Admin Aug 19, 2015.

Phyto Science Biz

Gofishtalk.com

Dunia Seram

Angler's File

Phyto Science Biz

Whazzup-U Mobile App

App for your Android device.

 

Scan The QR Code To Download

© 2019   Created by Shaipul Bahri.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service