Hướng dẫn chọn mua mái che mưa chuẩn

Hướng dẫn chọn mua mái che mưa chuẩn Thông thường sẽ có 2 dạng mái che mưa cho bạn lựa chọn là mái che mưa cố định và mái che mưa di động. Mái che mưa cố định thường được làm bằng chất liệu vải bạt hoặc nhựa, tuy không được linh hoạt bằng loại mái di động nhưng bù lại mái che cố định được thiết kế chắc chắn hơn, bền hơn.

 Sản phẩm mai xep thường được lắp đặt ở những không gian lớn, phù hợp khi lắp đặt cho không gian sảnh chính hoặc tầng thượng, ban công nhà hàng, khách sạn, hoặc làm nhà để xe.đảm bảo các yếu tố về công năng độ bền mà còn phải chú trọng về mặt thẩm mỹ để tạo ra một không gian quán sang trọng, tinh tế, thu hút khách hàng.

Chọn mua mái che mưa cho nhà hàng, quán café không những phải đảm bảo các yếu tố về công năng độ bền mà còn phải chú trọng về mặt thẩm mỹ để tạo ra một không gian quán sang trọng, tinh tế, thu hút khách hàng. 

Chọn màu sắc và thiết kế phù hợp

 

Tùy vào vị trí lắp đặt mà bạn chọn mái che với các thiết kế khác nhau như mái bạt xếp, mái vòm, mái che quay tay,…Chọn đúng loại mái che sẽ giúp tạo ra không gian tinh tế hơn đồng thời thuận tiện hơn cho người dùng.

Mái che mưa có thể sử dụng linh hoạt tùy theo thời tiết

Về màu sắc, bạn cần căn cứ vào màu sắc chủ đạo và thiết kế của nhà hàng/quán café để chọn được mái che có màu sắc phù hợp tạo nên một tổng thể hài hòa.

Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn mái che, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mái che giá rẻ, tuy nhiên nếu bạn cần một không gian quán chỉnh chu và sang trọng nên chọn những sản phẩm mái che cao cấp với mức giá phù hợp để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức gì về lĩnh vực mái che, bạn vẫn có thể có được sản phẩm mái che phù hợp nếu may mắn chọn được một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

Các nhà cung cấp luôn là những người có nhiều kinh nghiệm vì đã làm qua nhiều công trình khác nhau và am hiểu về sản phẩm dịch vụ của mình do đó bạn nên lắng nghe ý kiến góp ý tư vấn từ đây để có thể có được lựa chọn nhanh chóng và chính xác nhất.

Mái xếp di động được thiết kế linh hoạt để có thể gập vào hoặc kéo ra tùy theo điều kiện thời tiết. Sản phẩm này có rất nhiều thiết kế đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn như: mái che dạng rủ, mái che lượn sóng, mái vòm… Loại mái che này có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau và cực kỳ tiện dụng bởi không chiếm nhiều không gian diện tích, khi cần vẫn có thể trả lại không gian thông thoáng cho nhà hàng/ quán café của bạn.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện không gian quán mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Nếu quán của bạn có diện tích nhỏ có thể sử dụng các loại mái che di  động để tiết kiệm không gian, nếu quán có diện tích lớn có thể ưu tiên chọn các loại mái che cố định để đảm bảo độ bền.

Xem thêm tại http://maihiendep.vn/

Views: 3

Comment

You need to be a member of Whazzup-U to add comments!

Join Whazzup-U

Date/Time

Whazzup-u is a social network for all.

Badge

Loading…

Notes

Serious Spamming Issue

Dear members,

Google has detected serious user-generated spam on our site. Typically, this kind of spam is found on forum pages, guestbook pages, or in user profiles.

Time and time again, it has come to our attention that…

Continue

Created by Kamsan Amin Apr 12, 2016 at 4:39am. Last updated by Kamsan Amin Apr 12, 2016.

User-generated spam

Dear members,

Google has detected user-generated spam on our site. Typically, this kind of spam is found on forum pages, guestbook pages, or in user profiles.

Time and time again, it has come to our attention that there have been a lot of excessive online marketing and spamming activities done on the site. We…

Continue

Created by Kamsan Amin Apr 21, 2015 at 11:03pm. Last updated by Kamsan Amin Aug 19, 2015.

Apply appropriate profile name and photo

Please take note that through our observation we have noticed that some members  have been using inappropriate profile names and photos.Therefore we would like to remind these members to please use proper human names and refrain from using business entity names or products labels. We would also like to advised members not to upload explicit photos, or contents and risked their account being suspended or even deleted. Please keep all contents at PG-13 level so that each and every member can…

Continue

Created by Network Admin May 8, 2013 at 3:32am. Last updated by Network Admin Aug 19, 2015.

Phyto Science Biz

Gofishtalk.com

Dunia Seram

Angler's File

Phyto Science Biz

Whazzup-U Mobile App

App for your Android device.

 

Scan The QR Code To Download

© 2018   Created by Shaipul Bahri.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service