Ngày nay, dân số tăng mạnh, đất đai thu hẹp kéo theo không gian sống của con người cũng ngày càng bị thu nhỏ và ngột ngạt hơn. Việc đối diện với bê tông, kính, sắt thép mỗi ngày khiến cho tâm trạng của con người nhanh chóng trở nên bức bách, khó chịu. Đặc biệt là những căn nhà chung cư, nơi hầu như không có mảng xanh của thiên nhiên. Do đó, việc thiết kế tận dụng không gian để trồng cây xanh, làm tiểu cảnh, mua hòn non bộ mini, mua sản phẩm bể cá đặt ngoài ban công… luôn được chú trọng.

Có rất nhiều gia đình tận dụng ban công làm nơi để máy giặt, đồ đạc và phơi quần áo. Nhưng theo phong thủy, ban công không được để đồ lặt vặt, cũng không được để bụi bẩn và nước ứ đọng vì sẽ ảnh hưởng đến Minh Đường. Cảnh tượng mà bạn nhìn thấy từ ban công sẽ ảnh hưởng đến “hung” hoặc “cát” của cả căn nhà. Do đó, nên tạo ban công thành một không gian thiên nhiên thu nhỏ với bể cá cảnh với rất nhiều lợi ích sau.

Có thể bạn quan tâm: [Lưu ý quan trọng] khi chơi Bể cá trong phòng khách

Bể cá ngoài ban công có lợi cho đời sống tinh thần, sức khỏe

Khi đặt bể cá ngoài ban công, mỗi sớm mai thức dậy hay mỗi lúc đi làm về, được ngắm nhìn dòng nước trong vắt với những chú cá xinh xắn đang tung tăng bơi lội, bạn sẽ có cảm giác vui vẻ, sảng khoái tinh thần hơn hẳn. Có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, ngắm cá cảnh có tác dụng tích cực đến với sức khỏe, giúp đầu óc thư giãn, giảm hẳn căng thẳng và âu lo trong cuộc sống. Hơn nữa, vào những ngày thời tiết nắng nóng, có thêm bể cá ngoài ban công sẽ làm cho không gian mát mẻ hơn.

Đặt bể cá cảnh ngoài ban công tốt cho phong thủy

Các loại bể cá cảnh theo phong thủy cũng mang lại nhiều điều lành khi đặt ngoài ban công. Theo âm dương và ngũ hành, yếu tố “thủy” mang đến nguồn năng lượng dồi dào, trong lành cho con người. Nên nếu ban công có bể cá cảnh thì sẽ có tác dụng mang lại may mắn, thuận lợi, an lành cho các thành viên trong gia đình. Nhất là các gia chủ thuộc mệnh “Thủy”,  “Mộc”, “Kim” sẽ gặp nhiều tài lộc, tăng vượng khí khi đặt bể cá ngoài ban công.

Mẫu bể cá ngoài ban công đẹp

nonbo.net.vn xin giới thiệu với quý độc giả  mẫu bể cá ngoài ban công đẹp, đang được khách hàng ưa chuộng và mua nhiều hiện nay.

Bể cá đặt ngoài ban công kèm bộ lọc cao cấp (bộ lọc dưới) là sản phẩm bể cá theo phong thủy được thiết kế phù hợp theo quan niệm phong thủy Phương Đông. Chi tiết sản phẩm mời các bạn tham khảo tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/be-ca-dat-ngoai-ban-cong

Views: 19

Comment

You need to be a member of Whazzup-U to add comments!

Join Whazzup-U

Date/Time

Whazzup-u is a social network for all.

Badge

Loading…

Notes

Serious Spamming Issue

Dear members,

Google has detected serious user-generated spam on our site. Typically, this kind of spam is found on forum pages, guestbook pages, or in user profiles.

Time and time again, it has come to our attention that…

Continue

Created by Kamsan Amin Apr 12, 2016 at 4:39am. Last updated by Kamsan Amin Apr 12, 2016.

User-generated spam

Dear members,

Google has detected user-generated spam on our site. Typically, this kind of spam is found on forum pages, guestbook pages, or in user profiles.

Time and time again, it has come to our attention that there have been a lot of excessive online marketing and spamming activities done on the site. We…

Continue

Created by Kamsan Amin Apr 21, 2015 at 11:03pm. Last updated by Kamsan Amin Aug 19, 2015.

Apply appropriate profile name and photo

Please take note that through our observation we have noticed that some members  have been using inappropriate profile names and photos.Therefore we would like to remind these members to please use proper human names and refrain from using business entity names or products labels. We would also like to advised members not to upload explicit photos, or contents and risked their account being suspended or even deleted. Please keep all contents at PG-13 level so that each and every member can…

Continue

Created by Network Admin May 8, 2013 at 3:32am. Last updated by Network Admin Aug 19, 2015.

Phyto Science Biz

Gofishtalk.com

Dunia Seram

Angler's File

Phyto Science Biz

Whazzup-U Mobile App

App for your Android device.

 

Scan The QR Code To Download

© 2019   Created by Shaipul Bahri.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service